Đọc sách cho con ngay từ giai đoạn sơ sinh là bước đà quan trọng để xây dựng thói quen đọc sách, hình thành tư duy tốt cho trẻ sau này.

BỘ EHON MỚI GIÚP GÌ CHO BÉ YÊU CỦA BẠN?

Chủ đề tình cảm gia đình giúp ba mẹ (hoặc ông bà) đều có thể tương tác với con. Tạo không khí ấm áp, đầm ấm, gắn kết yêu thương.
Hỗ trợ tích cực cho Tummy time. Ba mẹ có thể đặt sách trước mặt bé để thu hút sự chú ý trong khoảng thời gian bé tập lật, lẫy, bò.
Bộ sách có 3 màu cơ bản Đen-trắng-xám trung gian, đem lại sự kích thích thị giác vừa đủ với khả năng thị lực của bé trong những tháng đầu đời.
Cảm ơn con vì đã sinh ra đời là câu chuyện về em bé Thiên thần nghe lời Thượng đế đi tìm mẹ. Thiên thần đã đi khắp nơi, gặp ai cũng hỏi "Cậu có biết mẹ tớ không?", nhưng chẳng ai biết. Từ bạn Chim Cánh Cụt, đến bạn Vịt, bạn Heo đều có mẹ, chỉ có em bé Thiên thần chưa tìm thấy mẹ. Em bé cũng mong được gặp mẹ, nghe mẹ nói "Cảm ơn con vì đã sinh ra đời".

Khám phá bí mật bên trong bộ sách

CẢM ƠN CON

Ra mắt ngày

08/04/2022

Hạt mầm của mẹ là câu chuyện về cây mẹ và hạt mầm bé nhỏ. Hạt mầm lớn lên từng ngày, trải qua gió sương, mưa rào, ... Từ hạt mầm trở thành chồi xanh, rồi vươn cao thành cây. Chẳng mấy chốc, hạt mầm ngày nào đã cao lớn. Cây mẹ hạnh phúc được chứng kiến hành trình lớn lên của hạt mầm do mình sinh ra.
Voi con đến rồi là câu chuyện cảm động về niềm hạnh phúc của Voi bố khi biết tin mình đã có con. Voi bố đã đi báo cho cả khu rừng về đứa con mới ra đời của mình. Gặp bất cứ ai, Voi bố cũng thốt lên "Tôi được làm bố rồi". Như bao người cha khác, Voi bố cũng muốn cho cả Thế giới biết mình hạnh phúc đến nhường nào khi được đón đứa con chào đời.
Lần đầu tiên cầm trên tay một bộ sách kích thích thị giác, mình thấy nó khá ... kì cục, vì sách cho trẻ con nhưng không có màu mè gì cả. Nhưng con gái mình lại thích. Con tương tác tốt với sách mỗi khi mình đọc cho con nghe. Mình thấy đó là điều quan trọng nhất. Mà nhân vật Voi Bố trong truyện này cũng ... giống mình, hạnh phúc cực kì khi biết mình đã có con.

NHỮNG PHỤ HUYNH
ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM
BỘ SÁCH NÀY NÓI GÌ

Bé nhà mình khá là hào hứng với bộ này, nhất là những tranh có các con vật là chị ta "ê", "a" nhiều lắm. Sau một vài lần đọc thử cho con nghe, mình cũng rút ra được kinh nghiệm là cứ đọc từ từ thôi, đến tranh nào con thích thì con sẽ chăm chú nhìn hơn, hoặc "ê", "a" như đang đọc sách với mẹ. Lúc đó, mình biết là mình đã chọn được đúng bộ sách mà con thích.
Bộ 'Cảm ơn con' này cho mình một cái nhìn mới về sách kích thích thị giác. Ban đầu mình nghĩ hai siêu quậy nhà mình sẽ không thích vì sách không có màu. Nhưng con mình rất hứng thú, chỉ chờ khi mẹ mở đến trang mẹ ôm bé để đồng thanh nói "Cảm ơn con vì đã sinh ra đời". Những lúc đấy xúc động lắm. Cảm thấy như con mình đã lớn được thêm một chút vậy.
 • Set Cảm ơn con
 • Set Buồn ngủ ơi là buồn ngủ
 • Set Chơi cùng cáo Ken
 • Cuốn Moi Moi
 • Set Điều kì diệu của màu sắc

CHỌN SÁCH NÀO!

499.000 VND

546.000 VND

Combo 14 cuốn

Tranh
kích thích thị giác

+

Miễn phí
vận chuyển

Sách tranh
tư duy
 • Set Điều kì diệu của màu sắc
 • Set Cảm ơn con
 • Set Chơi cùng cáo Ken
 • Cuốn Moi Moi

399.000 VND

429.000 VND

Combo 11 cuốn

Tranh
kích thích thị giác

+

Miễn phí
vận chuyển

 • Set Cảm ơn con
 • Set Chơi cùng cáo Ken
 • Set Moi Moi

329.000 VND

351.000 VND

Combo 9 cuốn

Miễn phí
vận chuyển

Ưu đãi sẽ kết thúc sau:

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Gửi sách cho tôi

Điền thông tin để đặt sách

00
00
00
00
VỀ CHÚNG TÔI

WABOOKS - CHUYÊN GIA EHON
VÀ SÁCH TRANH CHO BÉ
tạo thói quen đọc sách cho bé
từ nghiên cứu Babiology

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Website: wabooks.vn
Facebook: Wabooks
Email: chamsoc.wabooks@gmail.com
Hotline/Zalo: 0838.101.000

Đặt ngay sách mới!